“Ngạc nhiên” với các quy định chủ nhà mà Đức áp dụng tại Euro 2024

Nhiều đồ vật đã bị cấm mang vào sân tại Euro 2024, đặc biệt là khi đội chủ nhà Đức thiết lập quy định không cho phép mang trái cây vào sân, có thể nhằm thúc đẩy doanh số bán xúc xích của họ.

"Ngạc nhiên" với các quy định mới mà Đức áp dụng tại EURO 2024. Tìm hiểu những chính sách và biện pháp độc đáo mà nước chủ nhà Đức triển khai nhằm đảm bảo một kỳ EURO an toàn và thành công

Cấm mang đồ ăn nhẹ vào sân vận động:

Những người hâm mộ có ý định mang đồ ăn vào sân vận động, thậm chí là các món nhẹ trong giờ nghỉ giải lao, có thể đối mặt với sự từ chối hoặc thậm chí bị cấm tham gia toàn bộ giải đấu. Biện pháp này có thể được áp dụng để duy trì trật tự và an toàn trong khu vực sân vận động, đồng thời tuân thủ các quy định về vệ sinh và an ninh.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ở một quốc gia nổi tiếng với sự yêu thích món Bratwurst như Đức, đặc biệt là tại Frankfurt, các chiếc xúc xích được bán với giá cao lên đến 3,77 bảng Anh cho mỗi chiếc.

Trong trận chung kết tại Sân vận động Olympic ở Berlin vào ngày 14 tháng 7, dự kiến ​​các chiếc xúc xích sẽ được bán với giá lên tới 4,77 bảng Anh mỗi chiếc.

Thắt chặt kiểm tra an ninh:

Những người hâm mộ bị cấm mang thức ăn và hoa quả vào sân vận động. Các cơ quan chức năng đã tuyên bố sẽ thực hiện kiểm tra an ninh nghiêm ngặt bên ngoài khu vực sân vận động, đồng thời sẽ có sự hiện diện của lực lượng cảnh sát bên trong để hỗ trợ việc bảo vệ và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến đám đông. Các đội an ninh sẽ thực hiện kiểm tra túi xách bên ngoài tất cả 10 địa điểm tổ chức giải đấu, trong khi quản lý và cảnh sát sẽ tuần tra bên trong.

Theo thông tin từ tờ The Sun, người hâm mộ sẽ không được phép mang vào sân bất kỳ loại chất lỏng nào, bất kể có chứa cồn hay không. Các sản phẩm như thuốc lá điện tử cũng bị cấm, cùng với mọi loại thực phẩm “dưới mọi hình thức”. Lệnh cấm của UEFA bao gồm “chất lỏng – đồ uống, thuốc lá điện tử, v.v. – và bất kỳ loại thực phẩm nào, bao gồm cả trái cây, chẳng hạn như táo, chuối, cam, v.v.”

"Ngạc nhiên" với các quy định mới mà Đức áp dụng tại EURO 2024. Tìm hiểu những chính sách và biện pháp độc đáo mà nước chủ nhà Đức triển khai nhằm đảm bảo một kỳ EURO an toàn và thành công

Cấm hút thuốc, thuốc lá điện tử và cần sa trong khu vực công cộng:

Ở Đức, việc hút thuốc và sử dụng vape đã bị cấm trong khu vực công cộng. Điều này cũng áp dụng cho việc sử dụng cần sa trong các sân vận động, mặc dù theo luật mới, việc hút cần sa ở nơi công cộng được coi là hợp pháp.

Ngoài ra, việc sử dụng pháo sáng, pháo hoa, còi, loa phóng thanh và kèn vuvuzela cũng bị cấm. Mang theo các biểu tượng của Đức Quốc xã, cũng như bất kỳ lá cờ hoặc vật phẩm nào được coi là hỗ trợ cho Israel hoặc Palestine trong cuộc xung đột ở dải Gaza cũng sẽ bị xem là vi phạm pháp luật.

Những người mang theo vật dụng bị cấm trong túi sẽ phải đối mặt với hình phạt nghiêm trọng. Họ có thể bị đuổi ra khỏi sân vận động trong trận đấu đó, bị báo cho cảnh sát, và không được phép vào sân trong tương lai.

Những người vi phạm nghiêm trọng nhất có thể bị cấm tham dự toàn bộ giải đấu, dù cho họ có vé ở các trận đấu khác hay không.

Tác giả

  • CEO Trần Hoàng Thịnh

    Trong thế giới cá cược thể thao, bóng đá trực tuyến, Trần Hoàng Thịnh là cái tên nổi tiếng được giới cược thủ vô cùng kính nể bởi tài năng nhận định và dự đoán các trận đấu vô cùng chính xác.

x

VÒNG QUAY MAY MẮN

x