Đức nới lỏng luật tiếng ồn tạo không khí sôi động mùa Euro

[TIN TỨC EURO 2024] – Mới đây, nước chủ nhà Đức đã nới lỏng quy định về tạo tiếng ồn trong vòng 1 tháng nhằm tạo nên không khí sôi động cho mùa Euro 2024. Sự thay đổi này giúp các đội tuyển tham dự giải đấu, các cổ động viên và người hâm mộ được tận hưởng ngày hội bóng đá thực sự trên nước Đức.

Sự thay đổi kịp thời

Đức vừa thực hiện một động thái đặc biệt trước thềm Euro 2024, khi họ quyết định tạm thời nới lỏng các quy định về tiếng ồn trong vòng một tháng, nhằm tạo ra một không khí lễ hội sôi động tại giải đấu lớn nơi mà các “Cỗ Xe Tăng” đang làm chủ nhà.

Theo thông tin mà Tin Tức Euro 2024 tiếp nhận được, đó là:  Kể từ hôm nay, người hâm mộ sẽ được phép cất tiếng hát quốc ca rộng rãi tại các quán bar và fanzone trong thời gian diễn ra Euro 2024. Đức đã tháo gỡ các quy định về tiếng ồn và điều chỉnh một cách linh hoạt hơn, trong khi những quy tắc nghiêm ngặt trước đây có thể dẫn đến nguy cơ bị phạt tù cho những người gây ra tiếng ồn lớn.

Tờ Sun Sports của Anh cho biết: Đức đã cho phép việc cắt cỏ trên sân của FC Schalke trước trận khai mạc giữa tuyển Anh và Serbia. Đây là một biện pháp được kỳ vọng sẽ tạo ra một sân vận động hoàn hảo cho trận đấu quan trọng này.

Người hâm mộ hả hê với quyết định nới lỏng luật của Đức

Theo Tin Tức Euro 2024: Những điều chỉnh của nước chủ nhà Đức trước thềm giải đấu thực sự rất ý nghĩa và tạo được hiệu ứng tốt cho người hâm mộ bóng đá. Thông tin này góp phần làm giảm nhiệt cho những bất đồng liên quan quan tới giải đấu trước đó.

Một quán rượu ở Iserlohn là Paul Moss, 52 tuổi, đã chia sẻ: “Euro 2024 sẽ trở nên thú vị hơn nếu có sự thay đổi này. Chúng tôi mong muốn tạo ra một không khí lễ hội đích thực và chào đón người hâm mộ từ khắp nơi, đặc biệt là những người Anh.”

Theo quy định trước đó của Đức, các trận đấu diễn ra vào tối Chủ nhật phải kết thúc trước 22h và không được phát sóng trên truyền hình. Tuy nhiên, gần một nửa trong tổng số 51 trận đấu tại Euro 2024 sẽ bắt đầu vào 21h, tạo ra một thách thức cho việc quản lý tiếng ồn tại các quán bar và khu vực xem trận.

Luật về tiếng ồn tại Đức có thể bị thắt chặt trở lại khi vòng chung kết Euro 2024 chính thức diễn ra. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại người hâm mộ, cổ động viên vẫn được tận hưởng một bầu không khí đúng nghĩa trước khi ngày hội diễn ra.

Để cập nhật những thông tin liên quan mới nhất về Euro 2024, anh em hãy đồng hành cùng kênh Tin tức Euro 2024 mỗi ngày nhé!

Tác giả

  • CEO Trần Hoàng Thịnh

    Trong thế giới cá cược thể thao, bóng đá trực tuyến, Trần Hoàng Thịnh là cái tên nổi tiếng được giới cược thủ vô cùng kính nể bởi tài năng nhận định và dự đoán các trận đấu vô cùng chính xác.

x

VÒNG QUAY MAY MẮN

x